Giới thiệu - Quán Ăn Tỷ Mập

Giới thiệu - Quán Ăn Tỷ Mập

Giới thiệu - Quán Ăn Tỷ Mập

Giới thiệu - Quán Ăn Tỷ Mập

Giới thiệu - Quán Ăn Tỷ Mập
Giới thiệu - Quán Ăn Tỷ Mập

Giới Thiệu

 

                        Dịch Vụ Nấu Tiệc Quán Ăn Tỷ Mập 

     Cưới là một trong số những việc quan trọng nhất cuộc đời mỗi người, nên việc chăm chút cho ngày cưới thường rất được người thân trong gia đình và hai họ quan tâm và cân nhắc tỉ mỉ. Trong đó một trong những khâu quan trọng nhất chính là việc lựa chọn địa điểm tổ chức và thực đơn đãi tiệc sao cho vừa đảm bảo được sự hài hòa hoàn thiện của ngày vui vừa đảm bảo phù hợp với chi phí dự trù. Bên cạnh tiệc cưới những ngày vui mang tính chất quan trọng trong gia đình như thôi nôi, đầy tháng hay sinh nhật, họp mặt họ hàng cũng cần có sự đầu tư và quan tâm chăm chút về không gian cũng như thực đơn chiêu đãi mọi người trong gia đình để có được một bữa tiệc vừa no tròn về hương vị vừa ấm cúm tình thân ngoài ra cũng phải phù hợp với khả năng tài chính của mõi gia đình.

  

      Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của thực khách về việc tìm kiếm các dịch vụ nấu tiệc tại gia hay không gian ngoài trời của các đơn vị đoàn thể, cá nhân. Dịch vụ nấu tiệc Quán Ăn Tỷ Mập chúng tôi  luôn đầu tư tâm huyết nắm bắt những xu thế mới trong khẩu vị khách hàng đồng thời phát triển thế mạnh về hương vị món ăn đặc trưng của quán kết hợp với việc xây dựng đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt huyết và chu đáo với phương châm mang lại cho quý khách hàng khi đến với dịch vụ nấu tiệc Quán Ăn Tỷ Mập những trải nghiệm tốt nhất từ chất lượng món ăn đến hương vị và cuối cùng là phong cách phục vụ chuyên nghiệp thân thiện để chinh phục khách hàng từ sự trãi nghiệm của chính khách hàng.

 

 

     Với kinh nghiệm trên mười năm nấu tiệc trong và ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh cùng các tỉnh thành lân cận. Đặc biệt là chuyên về  các món Á – Hoa – Việt , đa dạng về thực đơn  và phong phú về các trình bày kết hợp với dịch vụ nấu tiệc trọn gói bao gồm việc lựa chọn và bày trí không gian tổ chức nếu như khách hàng chưa chọn lựa được địa điểm tổ chức thích hợp. Dịch vụ nấu tiệc Quán Ăn Tỷ Mập chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho quý vị và các bạn bè thân hữu của quý vị khi đến dự bữa tiệc của gia đình.  Hiện nay, trước sự phát triển nhanh và mạnh của các dịch vụ nấu tiệc trọn gói. Dịch vụ Quán Ăn Tỷ Mập vẫn tự hào là một trong số những lựa chọn ưu tiên của quý khách hàng bởi chính chất lượng mà chúng tôi mang đến cùng sự yêu quý của quý vị dành cho Quán Ăn Tỷ Mập chúng tôi. Nếu như quý vị đã và đang có ý định tìm kiếm một dịch vụ nấu tiệc cưới để phục vụ cho bữa tiệc gia đình mình  xin mời bạn hãy đến và trải nghiệm với dịch vụ nấu tiệc Quán Ăn Tỷ Mập của chúng tôi.

 

QUÁN ĂN TỶ MẬP 

 

Điện thoại: 028 2228 4355    Di Động: 077 8939 739

Email: ongphung2012@gmail.com

Website: quanantymap.com

Trân trọng kính mời.!